Mẫu nội thất biệt thự vườn xanh mát khiến người ta mê ly

Nếu việc bạn chọn cho mình một căn nhà nguyên căn thì chắc chắn bản thân bạn và gia đình sẽ rất nhàn nhã, chỉ việc dọn đồ tới ở mà không phải lo lắng nhiều điều. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể dành khoảng thời gian đó để tiếp tục làm việc, kiếm tiền, không phải bận tâm nhiều tới việc khảo sát giá cả vật liệu xây dựng, tìm thợ, tính toán chi phí, chạy xin giấy phép xây dựng, lo thiết kế,...

Tuy nhiên, mua nhà xây sẵn cũng có những bất tiện và nhược điểm, như bạn sẽ không thể biết rõ lịch sử, chất lượng xây dựng của ngôi nhà nó như thế nào. Nhiều khi dọn vào ở rồi mới phát hiện ra nhiều điểm xây dựng, không thích gây bất lợi rất nhiều cho việc ở và các thành viên trong gia đình sinh hoạt. Và cũng có rất nhiều người sống một thời gian dài đã thay đổi muốn bán đi lại rất là khó khăn bởi tình trạng xuống cấp và cách thiết kế ngày càng tuột hậu, có rất nhiều gia đình không biết cách giải quyết nó như thế nào. 

Vừa quyết định ký hợp đồng mua một căn nhà phố trong khu quy hoạch mới, anh Phan Thanh Bình - một doanh nhân thành đạt sống tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Trước khi quyết định mua nhà sau gần 7 năm tích lũy, vợ chồng tôi cũng đau đầu khi phải lựa chọn giữa nhà nguyên căn hay mua đất tự thiết kế. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã chọn mua một căn nhà nguyên căn tại một dãy phố liền kề có diện tích đủ, tiện nghi cho cả gia đình anh sinh sống. Ở ngôi nhà của mình, tôi rất hài lòng với không gian được bố trí thoáng mát, ánh sáng tự nhiên tràn ngập và có đủ các chức năng cho nhu cầu hiện tại lẫn tương lai, xung quanh có đầy đủ khu vui chơi, siêu thị và có thể làm quen được rất nhiều người hàng xóm xung quanh, chúng tôi cảm thấy rất là vui và hài lòng.